แนะนำ Power Bank ราคาถูกพิเศษ

>>> Power Bank ราคาพิเศษ <<<

ปัจจุบันหน้าจอมือถือหรือ Smart Phone ของทุกคนมีแต่จะขยายใหญ่ขึ้นทุกวัน รวมไปถึงมีการใช้งาน internet 3g/4g กันทั้งวัน ทำให้การบริโภคแบทเตอรี่ของมือถือลดลงอย่างมาก ไม่เว้นแม้แต่ตอนนอนก็ยังออนไลน์กัน 24 ชม. โดยปกติมือถือเราจะชาร์ตกันวันต่อวัน แต่เดียวนี้ดูท่าจะไม่พอแล้ว Power Bank จึงเป็นทางเลือกที่สำคัญอย่างมากในชีวิตประจำวันไปโดยปริยาย

วันนี้เว็บ Tech Smile จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ Power bank ให้ Smart Phone เพื่อให้ใช้งานได้ทั้งวันหรือหลายๆวันเลยทีเดียวครับ

power bank 1 

ขั้นตอนที่สำคัญเลยคือหัวปลั๊กของโทรศัพท์ เดียวนี้สบายกว่าแต่ก่อนมาก เพราะ มือถือ Android หัวจะเป็น Micro usb กันหมด , ส่วน apple iphone ipad จะเป็นหัว light อีกแบบนึง สรุปตอนนี้มีหัวเพียง 2 แบบ และเดียวนี้ผู้ผลิตก็มีหัว Adapter ให้ใช้งานได้ทุกรุ่นแล้วครับ

power bank 2

ต่อมาดูการจ่ายกระแสไฟฟ้าของ Adapter แก่ Smart phone หรือ Tablet กันครับ 

โดน Default กระแสไฟที่จ่ายได้ที่ 2.0A และ 1.0A ซึ่งจริงๆแล้วจุดนี้ไม่ต้องสนใจครับ เพราะปัจจุบันผู้ผลิตเค้าสร้างให้จ่ายไฟให้ทั้งมือถือและ tablet ได้เพียงพอทุกรุ่นแล้ว ด้วยเทคโนโลยี ตอนนี้เราดูเพียงจำนวน Amp ให้มากๆเข้าไว้จะสามารถชาร์ตได้มาก ได้หลายที แต่ข้อเสียคือยิ่งมาก ยิ่งหนัก ยิ้งน้อย ยิ่งเบาครับ

power bank 3

เช็คราคา Power Bank

ความจุ

ส่วนนี้สำคัญไม่แพ้กัน ขนาดที่นิยมมากที่สุดคือ 5,000 – 6,000 mAh ซึ่งสามารถชาร์ตมือถือได้หลายรอบ และน้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไป ส่วน 11,200 mAh ขึ้นไปอันนี้จะหนักกว่าตัวอื่นพอสมควร แต่เดียวนี้เทคโนโลยีไปไกลกว่าแต่ก่อนเยอะ ทำให้ น้ำหนักลงมาเกือบเท่าตัวตวามจุน้อยๆเเล้วครับ แถมขนาดก็เล็กลงด้วย แนะนำครับ

คุณสมบัติที่ Power Bank ต้องมี

- แจ้งระดับพลังงานที่เหลือชัดเจน

สำคัญมาก เพราะจะทำให้เรารู้ว่าแบท Power bank สามารถใช้ได้อีกนานและพอเพียงแค่ไหน ถ้าแบท power bank หมดก็ไม่ต่างอะไรกับที่ทับกระดาษเป็ฯแน่แท้ครับ

- มีระบบกันไฟฟ้าช็อต หรือ กันไฟฟ้าลัดวงจร

ปัจจุบันถ้าเป็นของมียี่ห้อ ไม่ใช่ของเถื่อนจะมีหมดครับ ไม่ต้องห่วง

- ตัดไฟได้เองเมื่อชาร์ตเต็ม

ถ้าไม่ใช่รุ่นเก่าเมื่อ 3 ปีก่อน ตัดเองได้ทุกยี่ห้อไม่ต้องห่วงส่วนนี้ครับ

- แบรนด์มีชื่อเสียง เป็ฯที่ยอมรับ และมีการรับประกันชัดเจนใช้บริการได้จริง

ส่วนนี้สำคัญไม่แพ้กัน ก่อนจะตัดสินใจซื้อให้ดูแบรนด์ด้วย ไม่ควรซื้อแบรนด์เถื่อน เพราะของเถื่อนที่ไม่มีประกันระเบิดกันมานักต่อนักแล้วครับ

Power Bank ราคาพิเศษ คลิกที่นี่

 

>>> แจ้งข่าว Lazada กำลังจัดโปรลดครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี ลดสูงสุดถึง 90% คลิกเลย !